Truyền hình Đại Lộc

Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH xã Đại An tổ chức Hội nghị phát động mỗi gia đình tự trang bị một bình chữa cháy

     Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) xã Đại An vừa tổ chức Hội nghị phát động phong trào Mỗi gia đình tự trang bị một bình chữa cháy. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ, công chức và lực lượng Công an xã, Ban Nhân dân thôn và đại diện các hộ gia đình.

     Tại Hội nghị đã quán triệt về tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tự trang bị một bình chữa cháy tại nhà và mỗi gia đình có một người được tập huấn về kỹ năng chữa chát, thoát nạn. Qua đó, nhằm nang cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng tích cực PCCC và CNCH, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra.

     Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng bình chữa cháy cho một số hộ gia đình tiêu biểu trong xã; đồng thời khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt chữa cháy tại địa phương vào ngày 08/8 vừa qua.

                                                                                     Phan Thị Ngọc Hà (Đại An)

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?