Truyền hình Đại Lộc

Thôn Tây Gia xã Đại Minh tổ chức ra mắt Phòng đọc sách, báo

     Ngày 14/9, thôn Tây Gia, xã Đại Minh tổ chức ra mắt Phòng đọc sách, báo tại Khu văn hóa thôn. Đến dự có đại biểu Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện, lãnh đạo địa phương cùng đoàn viên thanh niên, học sinh và người dân trong thôn.

     Phòng đọc sách, báo thôn Tây Gia được đầu tư xây dựng khang trang, đầy đủ bàn, ghế, tủ, giá kệ và chỗ đọc sách cho bạn đọc. Ngoài số lượng đầu sách hỗ trợ từ Thư viện huyện và kinh phí hỗ trợ của UBND, Hội Khuyến học xã, đến nay Phòng đọc sách, báo của thôn Tây Gia có tổng số trên 350 đầu sách, gồm các thể loại như khoa học, lịch sử, địa lý, văn học, pháp luật, kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, sách thiếu nhi,… nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách, báo, tra cứu thông tin của người dân, đoàn viên thanh niên và học sinh trong thôn, góp phần xây dựng và phát triển Văn hóa đọc trong cộng đồng.

     Được biết, từ đầu năm 2023 đến nay, xã Đại Minh đã ra mắt Phòng đọc sách, báo tại 2 thôn là Phú Phước và Tây Gia. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thúc đẩy phát triển sâu rộng văn hóa đọc trong cộng đồng.

                                                                             Nguyễn Điệp (Đại Minh)

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?