Truyền hình Đại Lộc

Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nhận phụng dưỡng 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Đại Lộc

     Sáng ngày 20/5, Đoàn công tác Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đến thăm, làm việc với lãnh đạo huyện Đại Lộc và nhận phụng dưỡng 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc có đồng chí Trần Xuân Chiến, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Kỳ, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

     Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long phát biểu bày tỏ lòng tri ân đối với những công lao to lớn và sự hi sinh của các Bà mẹ VNAH và mong muốn cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống để các Mẹ VNAH được sống vui, sống khỏe bên gia đình và con cháu. Đồng thời, nhận phụng dưỡng đến cuối đời đối với Mẹ VNAH Hứa Thị Nghĩa (xã Đại Thắng) và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xí (xã Đại Hòa). Mức phụng dưỡng cho mỗi mẹ là 30 triệu đồng/năm.

     Dịp này, cán bộ, người lao động của Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hạ Long cũng đã trao tặng quà cho 02 Mẹ VNAH Hứa Thị Nghĩa và Nguyễn Thị Xí, mỗi mẹ 50 triệu đồng cùng nhiều phần quà.

                                                                                                        Nhật Duy

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?