Truyền hình Đại Lộc

Đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện

     Nhân kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2024), ngày 05/6, đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện.

Đ/c Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện

     Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hảo gửi lời thăm hỏi đến tất cả các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các thế hệ người cao tuổi trong công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương. Mong muốn Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tiếp tục chỉ đạo phát huy tinh thần “Tuổi cao chí càng cao”, tập trung xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, tạo mọi điều kiện để tất cả người cao tuổi có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

     Dịp này, đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đến thăm và tặng quà cho 02 cụ tròn 100 tuổi, hiện ở tại xã Đại Hiệp. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và sức khỏe, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, trở thành tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Đồng thời, trao tặng mỗi cụ 01 suất quà, trị giá 01 triệu đồng và 01 xấp vải lụa, thiếp chúc mừng của Chủ tịch nước.

Lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà

cho 02 cụ tròn 100 tuổi, hiện ở tại xã Đại Hiệp

 Nhật Duy

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?