Truyền hình Đại Lộc

Câu lạc bộ thơ Vu Gia- Đại Lãnh tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập và phát hành Đặc san Vu Gia Xuân Giáp Thìn 2024

     Sáng ngày 15/2, Câu lạc bộ thơ Vu Gia - xã Đại Lãnh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 30 năm thành lập và phát hành Đặc san Vu Gia Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa –Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình huyện, lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo xã Đại Lãnh và đông đảo các nhà thơ trong và ngoài xã.

Quang cảnh buổi sinh hoạt kỷ niệm 30 năm thành lập

 và phát hành Đặc san Vu Gia Xuân Giáp Thìn 2024

     Được thành lập vào đầu năm 1994, trải qua 30 năm, Câu lạc bộ thơ Vu Gia đã khẳng định được vị thế của mình trong đời sống văn học huyện nhà với những dấu ấn riêng có của mình. Bằng sự nhiệt huyết và tâm hồn yêu thơ, hội viên CLB đã sáng tác nhiều tác phẩm thơ có giá trị, một số tác phẩm đã được đăng ở các báo, tạp chí Trung ương và địa phương; có tác phẩm giành được giải thưởng văn học của Trung ương. Hằng năm, CLB thơ Vu Gia đã cho ra đời nhiều tác phẩm có chất lượng như: "Về nguồn", "Khát vọng xuân", "Khúc tráng ca", "Nơi dòng sông chảy qua", "Hoa đỏ triền sông"… Từ chiếc nôi CLB, đã có một số nhà thơ được kết nạp vào Hội Văn học – nghẹ thuật Quảng Nam.

     Không chỉ đóng góp tiếng thơ hướng đến chân - thiện - mỹ, Câu lạc bộ thơ Vu Gia- xã Đại Lãnh còn có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. 

                                                                                                        Vân Trình  

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?