Truyền hình Đại Lộc

Đoàn công tác của huyện kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại xã Đại Lãnh

     Ngày 14/9, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hồ Ngọc Mẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại xã Đại Lãnh.

Báo cáo của lãnh đạo xã Đại Lãnh tại buổi kiểm tra cho biết, đến thời điểm này, địa phương đã triển khai chặt chẽ các phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Chuẩn bị tốt các điều kiện về lực lượng, vật tư, phương tiện để sẵn sàng ứng cứu theo phương châm “4 tại chỗ”. Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban Chỉ đạo thường xuyên kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị sẵn sàng ứng phó tại các địa bàn xung yếu…

     Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Hồ Ngọc Mẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của xã Đại Lãnh. Đồng thời nhấn mạnh, trước những diễn biến bất thường của thời tiết, nhất là hiện nay đang chuẩn bị bước vào mùa mưa bão, địa phương cần chú trọng hơn nữa việc kiểm tra, rà soát để bổ sung kịp thời phương án ứng phó với thiên tai, bão lũ. Chuẩn bị thật tốt các điều kiện để sẵn sàng di dời người dân vùng có nguy cơ đến những nơi an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của Nhà nước và Nhân dân do bão lũ gây ra.

                                                                             Nguyễn Thành Trung (Đại Lãnh)

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?