Truyền hình Đại Lộc

Thị trấn Ái Nghĩa tổ chức Lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

     Sáng ngày 18/9, UBND thị trấn Ái Nghĩa tổ chức Lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và triển khai công tác phòng cháy chữa cháy đối với khu dân cư, nhà ở trên địa bàn thị trấn.

     Tại Lễ phát động, các đại biểu được phổ biến những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Hướng dẫn một số kỹ năng thoát nạn, kỹ năng cứu nạn, cứu hộ, sơ cấp cứu người bị nạn trong điều kiện cháy; cách kiểm tra và sử dụng bình chữa cháy cá nhân; các kỹ năng xử lý để dập tắt đám cháy an toàn và nhanh nhất, cách xử lý để dập tắt đám cháy an toàn và nhanh nhất,…

Quang cảnh Lễ phát động   

     Dịp này, UBND thị trấn Ái Nghĩa đã trao tặng 100 bình chữa cháy cho cán bộ, công chức, người lao động, Trưởng khu phố, các Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy và các điểm chữa cháy công cộng trên địa bàn. Đồng thời, kêu gọi 100% cán bộ, công chức và Bí thư Chi bộ trang bị bình chữa cháy cho nhà ở gia đình mình. Mỗi cán bộ công chức phải là 01 tuyên truyền viên trong công tác PCCC và CNCH. Mỗi hộ gia đình cần trang bị tối thiểu 01 bình chữa cháy, sẵn sàng chữa cháy khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. 

UBND thị trấn Ái Nghĩa đã trao tặng 100 bình chữa cháy

cho cán bộ, công chức người lao động và Trưởng khu phố, các Tổ liên gia

Nhật Duy

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?