Truyền hình Đại Lộc

Quỹ “Mái ấm hạnh phúc” hỗ trợ xây dựng nhà cho 05 gia đình khó khăn tại Đại Lộc

     Sáng ngày 17/9, tại huyện Đại Lộc, Thanh tra tỉnh Quảng Nam phối hợp với Quỹ “Mái ấm hạnh phúc” tổ chức Lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình khó khăn của các xã Đại Sơn, Đại Lãnh, Đại Tân, Đại Chánh và Đại Minh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn Kỳ, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

     Tại buổi Lễ, Quỹ “Mái ấm hạnh phúc” đã trao tặng 05 ngôi nhà cho hộ nghèo với tổng giá trị 250 triệu đồng; đồng thời tặng 200 chiếc chăn ấm cho các hộ gia đình khó khăn. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, chia sẻ, động viên các hộ gia đình nghèo sớm vượt qua khó khăn, hòa nhập với đời sống cộng đồng.

     Được biết, Quỹ “Mái ấm hạnh phúc” do gia đình bà Nguyễn Thị Tố Quyên, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa Xã hội học và Phát triển, Học viện Báo chí tuyên truyền thành lập nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích từ thiện, nhân đạo qua các hoạt động, trong đó ưu tiên xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng.

                                                              Nhật Duy - Bích Liễu (Tin ngày Chủ nhật)

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?