Truyền hình Đại Lộc

Hội LHPN huyện tổ chức Chương trình “Xuân ấm tình Mẹ”

     Hội LHPN huyện vừa tổ chức Chương trình “Xuân ấm tình Mẹ”. Đến dự có ông Dương Văn Phước, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam; đại diện Hội LHPN Việt Nam tỉnh Quảng Nam. Về phía huyện có ông Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và của huyện; lãnh đạo Hội LHPN các xã, thị trấn; đại diện các nhà tài trợ và trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện.

     Tại Chương trình, đã trao tặng quà cho 90 trẻ em mồ côi khó khăn, 05 xe đạp, 50 thùng sữa dinh dưỡng; đồng thời hỗ trợ sửa chữa 2 công trình vệ sinh. Nguồn kinh phí trên được Hội LHPN huyện vận động từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Song Hùng, Công ty TNHH MTV Bê tông Hiệp Hưng, một Việt kiều ở Mỹ, chị Yến Lan - phụ nữ thôn Trường An (xã Đại Quang), Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Quảng Nam, Công ty Nutifood…Ngoài ra, các mẹ đỡ đầu và các con còn được tham gia Chương trình “Cùng con vào bếp” nhằm chuẩn bị tiệc tự chọn (buffet) “Bữa ăn có Mẹ” để các con được quay lại những ký ức đẹp về gia đình, được sum họp trong bữa cơm cuối năm cùng mẹ.

     Dịp này, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam cũng đã trao tặng 36 suất quà cho các chị là cán bộ chi, tổ hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                   Bích Liễu

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?