Truyền hình Đại Lộc

Truyền thông phòng tránh, giảm nhẹ thiên tai cho người dân vùng hạ du Đại Lộc

     Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện vừa phối hợp với các Nhà máy thủy điện trên sông Vu Gia vừa tổ chức Hội nghị truyền thông phòng tránh giảm nhẹ thiên tai năm 2023. Đến dự có đồng chí Hồ Ngọc Mẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu  lãnh đạo các Phòng, Ban, ngành, Hội, đoàn thể của huyện và các đại biểu Hội người cao tuổi của xã Đại Hiệp, Đại Hòa, Đại An và thị trấn Ái Nghĩa.

     Tại Hội nghị, các đại biểu được thông tin về tình hình bão lũ năm 2022 và dự báo năm 2023; các khuyến cáo trong phòng tránh thiên tai, bão lũ; hướng dẫn cách làm áo phao cứu sinh từ vật dụng thông thường. Hội nghị cũng được nghe giới thiệu về các Nhà máy thủy điện trên sông Vu Gia; Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn do Thủ tướng Chính phủ ban hành; việc vận hành nhà máy thủy điện trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn trong mùa mưa lũ các năm qua, nhất là vai trò cắt giảm lũ.

     Dịp này, các Nhà máy thủy điện trên sông Vu Gia trao tặng 180 áo phao và 40 áo mưa cho Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Đại Lộc.

                                                                                                                  Nhât Duy

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?