Truyền hình Đại Lộc

Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị giáo dục và các trường học trong huyện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

     Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), các đồng chí lãnh đạo huyện Đại Lộc đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị giáo dục và các trường học trong huyện. Thể hiện sự tri ân đối với những người làm công tác giáo dục “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” theo lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển của quê hương, đất nước.

Đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Học viện Chính trị khu vực III và trường THPT Lương Thúc Kỳ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

     Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Đoàn công tác huyện Đại Lộc do đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm Học viện Chính trị khu vực III (tại Đà Nẵng).

     Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hảo gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện Chính trị khu vực III. Đồng thời, mong muốn Học viện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và vận dụng những kiến thức được học vào việc xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

     Dịp này, đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng trường THPT Lương Thúc Kỳ nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hảo đã thăm hỏi tình hình đời sống của đội ngũ cán bộ, giáo viên cũng như chất lượng công tác giảng dạy của trường trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giành được những kết quả cao trong năm học 2023 – 2024.

Đ/c Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm

Học viện Chính trị khu vực III (tại Đà Nẵng) và Trường THPT Lương Thúc Kỳ

X.Trinh

Đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm chúc mừng ngày Nhà giáo 20/11

     Sáng ngày 18/11, đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng lãnh đạo cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên các trường THCS Nguyễn Du và THCS Nguyễn Trãi.

     Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời hỏi thăm chúc sức khỏe, tặng hoa và quà và biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo các nhà trường cần nỗ lực, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023 - 2024 và những năm học tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

đã đến thăm trường THCS Nguyễn Du

Nhật Duy

Đồng chí Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục

     Đồng chí Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam và Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

     Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Quang đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong ngành Giáo dục của tỉnh - những người đã cống hiến công sức, trí tuệ trong sự nghiệp “trồng người”.

Đ/c Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện 

đến thăm Trường Chính trị và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam 

                                                                                                          Bích Liễu

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đặng Văn Kỳ thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại Trung tâm Chính trị huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo và trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ

     Đồng chí Đặng Văn Kỳ, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ.

     Đồng chí Đặng Văn Kỳ gởi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những thành tích nổi bật của nhà trường đạt được trong thơi gian qua, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển GD và ĐT của huyện. Mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, đóng góp tích cực trong sự nghiệp “trồng người”. 

     Trước đó, đồng chí Đặng Văn Kỳ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

 

Đ/c Đặng Văn Kỳ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

đến thăm Trung tâm Chính trị và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện 

Nhật Duy

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?