Truyền hình Đại Lộc

Đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự “Ngày hội bé vui đến trường” tại Trường Mầm non Đại Hồng

     Tại Trường Mầm non Đại Hồng, đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến dự và tặng hoa chúc mừng nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và Ngày hội Bé vui đến trường.

     Để đáp ứng yêu cầu dạy và học, năm học qua, Trường Mầm non Đại Hồng đã đầu tư sửa chữa, mua sắp trang thiết bị, đồ dùng học tập với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng. Đặc biệt, nhà trường phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Liên Lục Địa tổ chức cho trẻ mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn làm quen với tiếng Anh, kết quả có trên 90% bé đạt chuyên cần, chăm ngoan; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

     Năm học mới 2023 – 2024, trường Mầm non Đại Hồng có tổng số 15 lớp học ở 4 điểm trường với tổng số 389 trẻ. Trong đó, có 120 trẻ 03 tuổi được huy động ra lớp, đạt tỷ lệ khá cao. Với khẩu hiệu “Trường học thân thiện - giáo viên tích cực - lớp học hạnh phúc”, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của trường quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.                                                                                                         

X.Trinh    

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?