Truyền hình Đại Lộc

Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường sinh học huyện Đại Lộc mở lớp hướng dẫn căn bản cấp 1 và cấp 2

Câu lạc bộ (CLB) Dưỡng sinh Trường sinh học huyện Đại Lộc được thành lập tháng 3/2016 gồm 15 thành viên, được Hội Đông y huyện ra Quyết định phê chuẩn;với mục đích tập luyện dưỡng sinh nhằm rèn luyện, phục hồi và nâng cao sức khỏe cho hội viên. Sau một thời gian hoạt động, đến nay CLB đã mở lớp đầu tiên hướng dẫn căn bản cấp 1 và cấp 2 cho 22 học viên.

Trong thời gian một tuần, học viên đã được các thành viên trong CLB Dường sinh Trường sinh học thành phố Đà Nẵng trực tiếp hướng dẫn phương pháp ngồi thiền và ứng dụng trường năng lượng sinh học (Trường sinh học) nhằm nâng cao khả năng phục hồi sức khỏe cho con người. Kết thúc lớp học, nhiều học viên nhận thấy sức khỏe được nâng cao hơn trước, một số bệnh có biểu hiện giảm hẳn như: chứng mất ngũ, đau khớp, đau đầu, chóng mặt v.v… Thời gian tới, CLB tiếp tục mở thêm nhiều lớp nhằm đáp ứng nhu cầu của hội viên và nhân dân trong việc tập luyện dưỡng sinh nhằm rèn luyện, phục hồi và nâng cao sức khỏe.

Với tình trạng quá tải, các bệnh viện chưa thể đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, việc luyện tập dưỡng sinh ứng dụng trường sinh học giúp cho nhiều người tăng cường được sức khỏe và giảm thiểu bệnh tật. Tuy nhiên, việc tập luyện sai phương pháp hoặc tự họ, không có người hướng dẫn sẽ không mang lại tác dụng mà còn có thể gây ra những hậu quả xấu cho bản thân.

                                                                              Văn Tuấn 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?