Truyền hình Đại Lộc

Trao tặng thiết bị dạy học cho Trường Mẫu giáo Đại Lãnh

 Sáng ngày 27.5, được sự tài trợ của Tổng Công ty CP Bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (SABECO), Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tổ chức trao tặng thiết bị phục vụ dạy và học cho Trường Mẫu giáo Đại Lãnh. Đồng chí Phan Xuân Quang, PBT thường trực huyện ủy, Huỳnh Ngọc Ánh, Trưởng Phòng GD huyện đến dự.

         

Gói thiết bị hỗ trợ với tổng kinh phí 300 triệu đồng, bao gồm máy vi tính, ti vi, khu nhà lồng cùng thiết bị khác. Những năm qua, từ sự đồng hành của SABECO với tổng kinh phí hơn 1 tỷ 350 triệu đồng, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã tham gia nhiều hoạt động tài trợ khắc phục hậu quả thiên tai cho nhân dân vùng lũ.

 

Trước đó, năm 2010-2011, quỹ đã hỗ trợ 400 triệu đồng để giúp người dân vùng lũ khắc phục hậu quả; năm 2013, gói thiết bị trị giá 350 triệu đồng gồm áo phao, phao cứu sinh… cũng được hỗ trợ cho các đội xung kích cứu hộ cứu nạn ở các vùng lũ lụt. Năm 2014, gói thiết bị dạy học với tổng kinh phí 300 triệu đồng được trao tặng cho Trường Mầm non xã Đại Hưng .

                                                                                             Xtrinh

 

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?