Truyền hình Đại Lộc

Đoàn công tác UBND tỉnh kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010- 2015 tại huyện Đại Lộc

          Ngày 28/5 Đoàn công tác UBND tỉnh do đ/c Lê Văn Chính- Phó Gám đốc Sở GD-ĐT tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại các trường THCS Lê Quý Đôn (xã Đại Minh) và trường THCS Lý Tự Trọng (xã Đại Thắng) để đề nghị công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, giai đoạn 2010- 2015. Dự buổi làm việc có các đ/c Nguyễn Hữu Vũ- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Huỳnh Ngọc Ánh- Trưởng phòng GD-ĐT huyện, lãnh đạo xã Đại Minh và xã Đại Thắng.

        

  Kể từ khi được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2009, các trường THCS Lê Quý Đôn và Lý Tự Trọng tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được những thành tích đáng kể. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày càng được nâng cao; đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong công tác; triển khai có hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục; cơ sở vật chất, kỹ thuật được tăng cường đáp ứng quá trình dạy và học. Trên cơ sở 5 tiêu chuẩn triển khai xây dựng trường đạt chuẩn, đoàn công tác đã tiến hành rà soát, đánh gía đúng mức những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trên từng lĩnh vực.

 

          Kết thúc kiểm tra, đoàn công tác đã có kết luận và đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam xét công nhận trường THCS Lê Quý Đôn và trường THCS Lý Tự Trọng đạt chuẩn Quốc gia tại thời điểm năm 2015.

                                                                                                    Văn Tuấn  

 
twn Are you sure that you want to switch to desktop version?