Truyền hình Đại Lộc

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, đồng chí Nguyễn Hữu Vũ-UVBTV, PCT TT UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng LĐTBXH huyện, cán bộ huyện Đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng thầy giáo, cô giáo của Trung tâm Giáo dục thường xuyên hướng nghiệp Đại Lộc nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015).

Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hữu Vũ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận và biểu dương những công lao, đóng góp của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời mong muốn trong thời gian đến Ban Giám đốc Trung tâmcùng các thầy, cô giáo tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng, tự học và sáng tạo”, thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp “trồng người”  ở địa phương.

Nhân kỉ niệm ngày nhà giáo VN, những ngày qua nhiều trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm. Đây là dịp để thầy và trò các trường cùng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo quý báu của dân tộc Việt Nam; đồng thời cũng là dịp để các trường nhìn lại chặng đường đã qua và tiếp tục phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả.

                                                                                                      Bích Liễu

twn Are you sure that you want to switch to desktop version?